Chuối Viba được chọn lựa kỹ lưỡng, tỉ mỉ, theo tiêu chuẩn TC-0613 của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng từ đôi bàn tay người nông dân tới khi trao tay khách hàng.
Quy cách đóng gói:
- Với những nải chuối mã đẹp, độ mẩy (độ già) quả ở mức 9 lẻ (tối đa trong thang đánh giá độ già của chuối Viba).
- Chuối Viba nguyên nải xanh được xếp 6 nải đều, đẹp, sạch trong thùng nhựa (sóng nhựa HDPE Hiệp Thành) sản phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP trọng lượng tiêu chuẩn là 13kg (+- 2kg).
Đặc điểm:
- Chuối Viba là giống chuối tiêu hồng ăn thơm ngon, ngọt quanh năm không giống một số chuối tiêu khác ăn chua vào mùa hè.
- Đặc biệt là rất giàu giá trị dinh dưỡng có hàm lượng protein cao gấp 4 lần trái táo, hàm lượng Vitamin A và sắt cao gấp 5 lần trái táo. Trong chuối Viba có đủ 8 loại axít amin thiết yếu mà cơ thể con người không tự tạo ra được, có đến 11 loại khoáng chất và 6 vitamin.
- Chuối Viba dấm bằng phòng giấm tiêu chuẩn, công nghệ cao nhập khẩu từ Mỹ. Chuối Viba chín tự nhiên bằng khí Ethylene sinh học, với 7 bước chín sau 7 ngày giấm hoàn toàn tự nhiên, nên giữ được các giá trị tự nhiên nhất của quả chuối như: Calories, protein, sắt, đồng, kẽm, photpho, potassium, vitamin c, khoáng chất.
- Chuối Viba tươi hơn, mã sáng, đẹp hơn và để lâu hơn chuối giấm hương truyền thống.
Lợi ích sức khỏe:
- Có thể nói chuối Viba không chỉ tốt đối với trẻ nhỏ, mà người lớn nếu ăn một, hai trái mỗi ngày sẽ rất tốt cho hoạt động trí não và được cung cấp thêm năng lượng, vitamin, khoáng chất cho cơ thể.
- Chuối Viba là một loại quả có thành phần của hầu hết những vi chất cần thiết cho sự biến dưỡng của cơ thể.
- Ngoài ra chuối Viba có thể điều hoà hoạt động của hệ thần kinh và làm giảm nguy cơ những bệnh về tim mạch do có hàm lượng Potassium tự nhiên rất cao.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Chuối chín để nơi thoáng mát ăn dần
- Chuối có thể ăn trực tiếp hoặc làm kem, làm sinh tố,...