Nải chuối Viba được chọn lựa kỹ lưỡng, tỉ mỉ, theo tiêu chuẩn TC-0613 của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng từ đôi bàn tay người nông dân tới khi trao tay khách hàng.
Đặc điểm:
- Là giống chuối tiêu hồng ăn thơm, ngọt quanh năm không như một số giống chuối tiêu khác ăn chua vào mùa hè.
- Có đủ 8 loại axít amin, 11 loại khoáng chất và 6 vitamin.
- Giàu giá trị dinh dưỡng với hàm lượng Protein cao gấp 4 lần, Vitamin A và sắt cao gấp 5 lần trái táo.
- Không chỉ tốt với người lớn mà còn đối với trẻ nhỏ. Nếu ăn hai trái mỗi ngày sẽ rất tốt trí não và hoạt động thể chất.
- Chuối Viba tươi hơn, mã sáng, đẹp hơn và để lâu hơn chuối rấm hương truyền thống.
- Được trồng theo quy trình VietGap. Đạt chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao.
- Rấm bằng phòng giấm tiêu chuẩn, công nghệ cao. Chín tự nhiên bằng khí Ethylene sinh học tuyệt đối an toàn, không độc hại.
- Rấm chín với 7 bước hoàn toàn tự nhiên. Nên giữ được các giá trị tự nhiên dinh dưỡng như: Calories, protein, sắt, đồng, kẽm, photpho, potassium, vitamin c, khoáng chất.
Quy cách đóng gói:
- Với những nải chuối mã đẹp, độ mẩy (độ già) quả ở mức 9 lẻ (tối đa trong thang đánh giá độ già của chuối Viba).
- Chuối Viba nguyên nải xanh được xếp 6 nải đều, đẹp, sạch trong thùng nhựa (sóng nhựa HDPE Hiệp Thành) sản phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP trọng lượng tiêu chuẩn là 13kg (+- 2kg).