Cao cà gai leo là một loại sản phẩm dược liệu được làm từ lá, thân, hoặc rễ của cây cà gai leo (còn gọi là cà pháo hoặc cà cần). Cà gai leo là một loại cây thảo mọc có mùi thơm đặc trưng và thường được sử dụng trong y học dân gian với các tác dụng hỗ trợ sức khỏe.
Cao cà gai leo Tuyết Nhi đặc sánh, mùi thơm dịu nhẹ, đễ uống và đem lại hiệu quả cao cho việc điều trị các bệnh lý về gan đặc biệt là viêm gan B. Với thiết kế lọ nhỏ gọn tiện lợi, có thể bỏ túi mang đi xa nên cao cà gai leo Tuyết Nhi dần trở thành sản phẩm được nhiều người tin dùng và nhận được đánh giá cao.
Đặc điểm:
- Cao cà gai leo Tuyết Nhi đặc sánh, mùi thơm dịu nhẹ, đễ uống và đem lại hiệu quả cao cho việc điều trị các bệnh lý về gan đặc biệt là viêm gan B.
- Với thiết kế lọ nhỏ gọn tiện lợi, có thể bỏ túi mang đi xa nên cao cà gai leo Tuyết Nhi dần trở thành sản phẩm được nhiều người tin dùng và nhận được đánh giá cao.
- Thành phần: 100% từ cây và lá cà gai leo.
- Cao cà gai leo có dạng dạng như một dạng cao lỏng, dày đặc và có màu xanh hoặc nâu tùy thuộc vào cách chế biến và thành phần.
- Sản phẩm này được chiết xuất từ các phần của cây cà gai leo, chẳng hạn như lá, thân hoặc rễ.
Công dụng:
- Cao cà gai leo thường được sử dụng trong y học dân gian để giảm ho, làm dịu cổ họng và hỗ trợ tiêu hóa.
- Nó cũng được cho là có tác dụng làm dịu đau bụng, giúp giảm căng thẳng và căng thẳng tâm lý.
- Cao cà gai leo cũng được sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian truyền thống để chữa một số bệnh như cảm cúm, ho, viêm họng, đau răng...
Đối tượng sử dụng:
- Người có chức năng gan kém, xơ gan, viên gan, men gan cao…
- Người thường xuyên sử dụng rượu, bia.
- Người bình thường muốn thanh nhiệt, giải độc, duy trì sức khỏe.
Cách dùng: Ngày dùng 10g pha với 300 ml – 400 ml nước nóng, ngày uống 3 lần sau bữa ăn 30 phút.
Lưu ý:
- Bảo quản ở nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp.
- Không dùng sản phẩm khi có dấu hiệu hỏng, mốc hoặc hết hạn.